Trang chủ / Tin tức / Impossible Chiếc xe đạp điện gấp gọn siêu nhỏ

Impossible Chiếc xe đạp điện gấp gọn siêu nhỏ

Đúng như tên gọi của nó là Impossible – Bất khả thi, nhiều người sẽ phải cảm thấy ngạc nhiên và ngỡ ngàng khi nhìn thấy chiếc xe đạp điện này. Đây là sản phẩm của một nhóm nghiên cứu đặc biệt đến từ Bắc Kinh, Trung Quốc trong bối cảnh vấn đề ô nhiễm môi trường và ùn tắc giao thông đang trở thành vấn nạn của các đô thị lớn tại quốc gia đông dân nhất thế giới này. Khi chỉ số ô nhiễm bụi trong không khí tăng cao, người dân càng cảm thấy lo lắng hơn mỗi khi ra đường.

xe dien impossible
Thiết kế đặc biệt của xe điện Impossible

Impossible là mẫu xe đạp điện siêu nhỏ và nếu được tận mắt chứng kiến sự di chuyển của chiếc xe đạp điện này rồi khi người ra gấp các bộ phận của nó lại thành siêu nhỏ bạn chắc hẳn sẽ phải rất ngạc nhiên vì sự tài giỏi của nhóm nghiên cứu này. Đây mới chỉ là sản phẩm hoàn thành để thử nghiệm, chưa đưa vào sản xuất đại trà. Giá bán dự kiến của sản phẩm cũng khá rẻ, chỉ khoảng 380 USD – gần 8 triệu đồng.

Sự ra đời của Impossible dựa trên chính vấn đề thực tế của môi trường. Các hiện tượng hiệu ứng nhà kính, khói bụi do ô tô, xe máy thải ra từ việc đi lại hàng ngày đang quay lại làm ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống và sức khỏe của người dân. Nhu cầu của một phương tiện xanh, sạch, đẹp là điều ai cũng mong muốn.

xe dien impossible
Xe có thể gấp lại nhỏ gọn

Impossible chỉ nặng chưa đến 5kg có thể chở trọng lượng tối đa là 81kg và được trang bị 10 cục pin 2.900 mAh có thể sạc được. Những cục pin này cho phép chiếc xe chạy với vận tốc gần 20km/h trong 45 phút. Đây cũng là hạn chế của nó khi chỉ chạy được một quãng đường ngắn lòng vòng trong thành phố. Nếu không may chiếc xe hết pin thì bạn sẽ phải gấp nó lại, đặt lên vai và đi bộ – vẫn đỡ khổ hơn so với các loại xe đạp điện khác đúng không?
Một hạn chế của Impossible chính là vì nó quá nhỏ nhẹ mà chưa được thiết kế hệ thống khóa chống trộm nên cũng rất dễ dàng bị “cuỗm” đi. Do vậy, người dùng luôn cần để mắt tới chúng.

Kiểm tra thêm

Bất động sản Tây Hồ phi mã trong cuộc đua mới

Hồ Tây luôn là tâm điểm của bất động sản Hà Nội. Tất cả các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *