Trang chủ / Bất động sản / Khu liền kề Minori Village- không gian văn hóa Nhật Bản

Khu liền kề Minori Village- không gian văn hóa Nhật Bản

Với hy vọng mang đến những nét văn hóa của đất nước Mặt trời mọc Nhật Bản đến gần hơn với dân cư. Mới đây, Chủ đầu tư GP.Invest đã mở một sự kiện mang tên “ Văn hóa lối sống Nhật”. Sự kiện được tổ chức tại khu liền kề Minori Village- 67A Trương Định- Hai Bà Trưng.

>> Xem thêm: Biệt thự The Jade Orchid tọa lạc tại Nam Từ Liêm

Mục đích của sự kiện này là giúp cho người dân của dự án Minori Village có cơ hội hiểu sâu hơn về lối sống của Nhật Bản tại đây. Do đó, khi sự kiện này được mở ra, đã có đông đảo người dân đang sống tại đây và du khách từ bên ngoài vào thăm quan.

Đến với lễ hội này, du khách có cơ hội đắm mình vào một không gian Nhật Bản thực thụ với những nét đặc trưng như: Múa lễ hội Yosakoi, Nghệ thuật xếp giấy Origami, nghệ thuật trà đạo Nhật Bản,…. Bên cạnh đó, du khách tới đây có cơ hội được giao lưu gặp gỡ trực tiếp với các công dân Nhật Bản để hiểu thêm về văn hóa và lối sống của họ.

Bên cạnh việc tổ chức sự kiện văn hóa dành cho cư dân trong khu liền kề, chủ đầu tư còn mang tới sự kiện những lời tri ân đến với khách hàng. Những lời tri ân cùng những món quà được gửi tới những vị khách đã đồng hành cùng GP.Invest trong suốt quãng thời gian qua. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để GP.Invest công bố Đơn vị Quản lý vận hành dự án Khu liền kề Minori Village theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Sự kiện này đã mang đến những tín hiệu rất tích cực cho toàn thể dự án cũng như nhà đầu tư. Nhiều cư dân đang sinh sống tại đây đã bày tỏ sự hài lòng cũng như hy vọng công ty sẽ phát triển thêm nhiều dự án chất lượng hơn trong tương lai.

>> Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế Vimefulland

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường Bất động sản, GP.Invest đã kiến tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho cộng đồng dân cư nơi đây. Dự án Minori Village mang đến không gian sống êm đềm, yên bình đặc trưng phong cách sống Nhật Bản giữa lòng thủ đô.

Mặt khác, dự án thu hút được sự chú ý của cộng đồng cư dân là nhờ vào kiến trúc tổng thể cũng như là nội thất bên trong. Các thiết bị được lắp bên trong đều đạt tiêu chuẩn cao với sự hiện đại và tiện nghi. Chính vì lẽ đó, Dự án Minori Village có thể trở thành dự án đặc biệt về kiến trúc và lối sống.

Những ưu điểm mà Minori Village đang có đều thu hút được sự chú ý từ phía cộng đồng. Trong thời gian tới, Minori Village có thể dẫn đầu xu thế nhà ở phong cách Nhật Bản trên thị trường. Đồng thời, những lời hứa hẹn thành công đến từ dự án này sẽ không hề nhỏ, có thể mang tới tiếng vang lớn cho công ty.

Xem nhiều hơn tại https://thejade-orchid.com

Kiểm tra thêm

Khu đô thị Vườn Sen vụt sáng giữa thị trường BĐS Bắc Ninh

Tỉnh Bắc Ninh ngày càng tạo ra nhiều sức hấp dẫn đối với thị trường …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *