Trang chủ / Công nghệ, phần mềm / Làm gì khi phần mềmchuyên dụng nén và giải nén tập tin gặp sự cố??

Làm gì khi phần mềmchuyên dụng nén và giải nén tập tin gặp sự cố??

kientruc365.net – Có lẽ nén tập tin là việc làm quáquen thuộc của người làm văn phòng, dân công nghệ hay bất cứ ai muốn thu gọndung lượng để chuyển đi, gửi mail cho nhẹ, đỡ mấ thời gian. Thông thường ngườidùng sẽ sử dụng phần mềm WinRAR để thực hiện, tuy nhiên không phải lúc nào mọiviệc cũng như ý muốn. Đôi khi máy tính bạn gặp sự cố không thể mở phần mềm quenthuộc thường dùng hay bạn không thích rờm rà với những phần mềm không sử dụngthường xuyên. Chính vì thế hãy dự phòng ngay một cách khác để luôn sẵn sàng chomọi việc cần thiết. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số ứng dụng trực tuyến giúp bạn giải quyết mọi khó khăn.

Xem thêm: Download Photoshop CS6 key bản quyền + Hướng dẫn cài đặt

1. CloudZIP – ứng dụng nén tập tin trực tuyến

Quả thật thời buổi hiện đại, nên bất cứ thứ gì cũng có trên mạng, ngay cả nén dữ liệu cũng được thực hiện một cách đơn giản trên trình duyệt web. Bạn chỉ cần nhập địa chỉ web Cloudzip.net để truy cập trang chủ.

CloudZIP có ưu điểm đáng để sử dụng là có thể tải lên nhiều tập tin cùng một lúc, hỗ trợ bạn thu gọn nhiều tập tin khác nhau về một gói, dễ dàng cho việc gửi đi, giúp cho bạn thuận tiện khi làm việc.

Archive Extractor – xả nén không giới hạn

Cũng là một trong những trang web miễn phí thực hiện việc nén xả tập tin khá chuyên nghiệp. Nhưng Archive Extractor đặc biệt nổi bật với tính năng có thể nén tập tin theo đường link trực tuyến từ Google Drive hoặc Dropbox. Có thể thấy rằng ứng dụng này sẽ giúp bạn làm việc nhanh hơn khi gặp sự cố hoặc thiết bị của bạn không còn chỗ trống để tải thêm một phần mềm nào nữa.

Extract.me là đường link trực tiếp để tải tập tin lên giải nénvà có thể thực hiện 70 đinh dạng khác nhau.

Xem thêm: Tải phần mềm Autocad 2007 32 64bit Full Crack

Unzip-online  chuyên dụng cho zip, rar

Nếu bạn phải thường xuyên làm việc với các khách hàng hay đồng nghiệp thường sử dụng các gói tệp zip hay rar thì bạn nên sử dụng trang Unzip-online chuyên về giải nén.

Bạn có thể truy cập vào trang Unzip-online.com để giải nén những tài liệu lớn nhất là 200MB. Việc thực hiện các thao tác khá đơn giản, bạn chỉ việc tải lên thông qua nút choose (chọn tập tin cần làm việc),  sau đó chọn giải nén; lúc này trang web sẽ hiện ra danh sách các tệp đã được thực hiện và bạn đã có thê chọn tải về; vậy là đã có ngay dữ liệu cần dùng.

Nhìn chung các ứng dụng trên cáctrang web trực tuyến không thể chuyên nghiệp, đầy đủ và đa tính năng những phầnmềm chuyên dụng. Tuy nhiên, các ứng dụng trực tuyến này vẫn đủ khả năng đáp ứngnhững yêu cầu cơ bản của người dùng trong việc nén hay xả nén. Giờ thì đã có thểyên tâm khi các phần mềm cá nhân gặp sự cố rồi nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Autocad 2013 chi tiết và dễ thao tác

Kiểm tra thêm

Top 5 sản phẩm công nghệ mới và hot nhất năm 2018

Vào năm 2017 kết thúc nhưng không hề có những sản phẩm công nghệ nào …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.