Trang chủ / Tin tức / Nhiều người đi xe máy điện tìm cách né cảnh sát

Nhiều người đi xe máy điện tìm cách né cảnh sát

Kể từ ngày 1/7 người sử dụng xe máy điện nếu không có đăng ký sẽ bị sử phạt. Tuy nhiên theo thông tin từ phòng cảnh sát giao thông Hà Nội thì ngay trong sáng ngày 5/7 đã có rất nhiều phương tiện bị xử phạt là xe máy điện. Các lỗi vi phạm giao thông với xe máy điện là không đội mũ bảo hiểm và xe không có đăng ký. Nhiều người còn chưa có ý thức chấp hành luật giao thông khi đi xe máy điện dẫn tới bị xử phạt.

xu phat

Nhiều người còn tỏ ra bất ngờ khi bị xử phạt liên quan tới xe máy điện. Nữ sinh trong ảnh cho biết cô không hề biết tới quy định mới về sử phạt xe điện. Sau khi cảnh sát đọc các quy định mới thì cô mới biết lỗi của mình.

tam g

x muon

Một phụ nữ đi xe máy điện Xmen sau khi thấy cảnh sát đã dừng xe và vờ như nghe điện thoại. Nhưng sau đó chị đã bị cảnh sát mời vào xử lý. Được biết chiếc xe này chưa hề được đăng ký. Thậm chí là không có giấy tờ mua bán xe, trong trường hợp này cảnh sát buộc phải tạm giữ phương tiện.

Theo ghi nhận từ thực tế hầu hết người đi xe điện hiện nay vẫn mắc lỗi là không đội mũ bảo hiểm. Các trường hợp xe chưa được đăng ký sẽ bị tạm giữ xe. Ngoài ra còn một số lỗi mà người đi xe điện hay mắc phải nữa đó là vượt đèn đó hay chở quá số người quy định cũng đều bị sử phạt.

Kiểm tra thêm

Bất động sản Tây Hồ phi mã trong cuộc đua mới

Hồ Tây luôn là tâm điểm của bất động sản Hà Nội. Tất cả các …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *