Trang chủ / Công nghệ, phần mềm / Spring Creator – sẽ xóa sổ Ccleaner trên Windows 10

Spring Creator – sẽ xóa sổ Ccleaner trên Windows 10

kientruc365.net – Từ xưa đến nay, mọi người dùng máy tính luôn sử dụng Cleanernhư một người lao công đắc lực cho việc quét dọn, đổ rác cho nhà cửa. Có thênói Cleaner đã trở nên quá đổi thân quen và như luật bất thành danh. Mặc dù tácdụng nó mang lại chưa hẳn là tuyệt đối. Giờ đây, người dùng lại có thể vui mừngđón chào người lao công mới, có thể thay thế hoàn toàn Cleaner đó chính là Spring Creator.

Xem thêm: Tải Autocad 2007 Full Crack miễn phí + hướng dẫn cài đặt chi tiết

Spring Creator – Dũng sĩ quét dọn

Cũng như Cleaner, Spring Creator sẽ mang những chức năng vô cùng hữu ích chính là thu dọn những tệp không có ý nghĩa lịch sử đối với máy tính và tạo khoảng không gian trống cho bộ nhớ thiết bị của người sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng còn có khả năng xóa đi những ghi nhớ của trang web mà mình đã truy cập gần đây.

Hơn hết, ứng dụng sẽ scan và chạy ra một list những thứ thừa thải để bạn có thể lựa chọn một cách phù hợp nhất trước khi đưa ra quyết định xóa đi. Spring Creator sẽ sắp xếp file theo một trình tự thông minh có thể là theo tên, loại hoặc kích cỡ… Là một phiên bản mới nên những điều mang lại của Spring Creator có vẻ là rất nhiều. Nổi bật ở đây là khả năng tìm và xóa phân vùng ổ cứng của máy tính, đây là một tính năng được hoàn thiện hơn những ứng dụng trước.


Xem thêm: Download Photoshop CS6 key bản quyền + Hướng dẫn cài đặt

Color Filters  – người bạn mới trên Spring Creators

Nói đến máy tính đẹp người ta thườn nghĩ ngay đến giao diện và chủ đề, qua đó cũng thể hiện cá tính riêng của người dùng. Với tính năng mới này sẽ vô cùng hữu ích với người sử dụng về sự đa dạng trong sắc màu, không chỉ khiến mọi người thích thú mà còn bất ngờ với khả năng hữu ích cho những đôi mắt nhạy cảm hay những người bị mắc căn bệnh rối loạn giác sắc. 

Có thê thấy, bộ lọc màu mới này sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Thực hiện việc khởi chạy Color Filters cũng khá đơn giản, bạn có thể mở ở phần cài đặt quen thuộc của máy tính để tìm đến Apply color filter hoặc dễ dàng hơn với tổ hợp phím tắt Windows key + Ctrl + C. Tại đây bạn đã tự do tùy chọn những tone màu sắc yêu thích như: Tritanopia, Deutaranopia hay Protanopia… để thể hiện tính cách cá nhân. Đấy là bạn đã có thể sử dụng một cách thành thạo rồi nè.

Gợi ý nhỏ: bạn cũng có thể trêu ghẹo bạn bè khi mượn máy tính sử dụng. Hãy mở tính năng này và biến máy tính của bạn bè sang bộ lộc trắng đen hay đảo ngược. Chẳng những vừa bất ngờ và đôi khi còn làm bọn nó hét toáng lên vì lo máy bị hỏng.

Nhìnchung, những tính năng tuyệt vời của Spring Creator và Color Filters sẽkhiến bạn vô cùng thích thú. Có thể tới đây SpringCreator sẽ được phủ sóng hoàn toàn tha thế cho Disk Cleanup đấy. Chúc các bạntrải nghiệm vui.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Autocad 2013 chi tiết và dễ thao tác

Kiểm tra thêm

Top 5 sản phẩm công nghệ mới và hot nhất năm 2018

Vào năm 2017 kết thúc nhưng không hề có những sản phẩm công nghệ nào …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.