Trang chủ / Bất động sản / Thị trường BĐS Đà Lạt có bước nhảy vọt nhờ hạ tầng phát triển

Thị trường BĐS Đà Lạt có bước nhảy vọt nhờ hạ tầng phát triển

Từ trước đến nay, Đà Lạt được gọi bằng cái tên thân thương là thành phố mộng mơ. Sức hút về du lịch lẫn nghỉ dưỡng ngày một tăng cao tại thành phố này. Tuy nhiên, có một giai đoạn thị trường BĐS thành phố Đà Lạt bỗng dưng bị chững lại. Từ khi hạ tầng được đầu tư phát triển đồng bộ, một làn sóng đầu tư lớn vào BĐS đã đổ về nơi đây.

>> Xem thêm: Dự án liền kề, biệt thự, chung cư Jade Orchid

Đòn bẩy phát triển đến từ hạ tầng

Có thể nói, hiện tại hệ thống giao thông của Đà Lạt khá hoàn chỉnh. Nhiều tuyến đường nối liền Đà Lạt với thành phố Hồ Chí Minh đã được cải tạo, nâng cấp với làn đường rộng hơn. Do vậy, thời gian di chuyển giữa hai thành phố này được rút ngắn đáng kể, hiện nay chỉ tốn 4 giờ. Thêm vào đó, tuyến đường cao tốc nối lền 3 địa điểm quan trọng của tỉnh Lâm Đồng là Liên Khương, Bảo Lộc và Lâm Đồng cũng được đi vào sử dụng đã mở ra nhiều cơ hội phát triển tại Đà Lạt.

Sân bay Liên Khương giúp kết nối giao thông thuận tiện

Một yếu tố quan trọng nữa giúp BĐS Đà Lạt thăng hoa đó chính là cảng hàng không Liên Khương. Kể từ khi được chính thức đưa vào hoạt động, sân bay Liên Khương đã giúp cho Đà Lạt không còn bị cô lập về giao thông như trước kia nữa. Hơn thế nữa, nhờ có sân bay này, lượng khách du lịch ghé thăm Đà Lạt ngày một tăng cao. Đây chính là cơ hội lớn đối với các nhà kinh doanh BDDS khi đầu tư xây dựng các cơ sơ dịch vụ lưu trú, codotel,  villas nghỉ dưỡng.

>> Xem thêm: Biệt Thự The Jade Orchid Cổ Nhuế CĐT Vimefulland

Làn sóng đầu tư BĐS tại Đà Lạt

Nắm trong mình nhiều lợi thế về phát triển du lịch kéo theo thị trường BĐS cũng đi lên, các chuyên gia cho rằng BĐS Đà Lạt sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai. Khi hạ tầng giao thông đã dọn đường cho các nhà đầu tư BĐS đổ bộ về đây. Với vị trí địa lý cùng địa hình dốc và có nhiều đồi núi, nhiều nhà đầu tư BĐS đã cho xây dựng những khu nghỉ dưỡng, biệt thự nằm ngay trên những sườn đồi với khung cảnh thơ mộng.

Trong mấy năm gần đây, với sự ra đời của nhiều khu du lịch mới đã kéo theo lượng khách du lịch cả trong và ngoài nước tăng lên mạnh mẽ. Tiêu biểu là khu tích hợp nghỉ dưỡng có diện tích lên tới hơn 250 hec-ta ngay tại vị trí hồ Tuyền Lâm, hoặc dự án mới được ra mắt Sungarden Đà Lạt với hình thức Hometel.

Dự án Sungarden Đà Lạt với khung cảnh đẹp hút du khách

Sungarden Đà Lạt là dự án tích hợp đầy đủ các dịch vụ tiện ích, rất thuận tiện cho mục đích du lịch, nghỉ dưỡng. Cùng với sự đồng bộ về hạ tầng cơ sở, thị trường BĐS Đà Lạt đang là sự lựa chọn đầu tư cho các nhà kinh doanh BĐS.

>> Xem thêm: Liền kề The Jade Orchid Cổ Nhuế Chủ Đầu Tư Vimefulland

Kiểm tra thêm

Đất nền ven Hà Nội sốt lại sau dịch Covid 19

Dù ở bất cứ thời điểm nào thì đất nền vẫn là kênh sinh lời …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *